So sánh sản phẩm

Giới thiệu

Ngày đăng : 13:48:40 06-06-2017

Được thành lập từ năm 2004, với quy trình sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai mang nhãn hiệu AMIWA. Được ủy quyền bản quyền công nghệ từ  tập đoàn VICTORIA GROUP, CANADA. Công ty Long Kim đã mạnh dạn đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất và phát triển quy mô nhà máy rộng hơn với tổng diện tích 10,000 m2 với năng suất nhà máy cho ra gần 25,000 tấn thành phẩm trái cây mỗi năm. Công ty Long Kim là một trong những công ty đi đầu cho việc sản xuất và xuất khẩu hàng trái cây tốt nhất của Việt Nam cho thị trường Bắc Mỹ và cho thế giới. 

Sản phẩm chính của công ty Long Kim là nước ép trái cây uống liền, nước cốt trái cây để pha chế đồ uống, nguyên liệu mứt trái cây cho bánh kẹo. Và bên cạnh đó, công ty Long Kim có thể cung cấp nhiều loại trái cây đông lạnh với nhiều kích cỡ lớn nhỏ, nguyên trái, và dạng bột.

Với yêu cầu nguồn trái cây đầu vào đạt tiêu chuẩn cao, công ty Long Kim đang cung cấp những sản phẩm an toàn và tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, bằng cách quy chuẩn hóa chặc chẽ và khắc khe trong quy trình sản xuất từ giai đoạn thu mua, xử lý nguyên liệu theo quy chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm, đóng gói và xuất khẩu.

Quy trình sản xuất của công ty Long Kim được nhiều tổ chức quốc tế công nhận như chứng nhận quy trình sản xuất thực phẩm an toàn và đảm bảo của Anh Quốc QES, ISO 22000:2005; Non-GMO: sản phẩm an toàn và không biến đổi gen, và chứng nhận thực phẩm sạch  và an toàn của tổ chức HALAL- MALAYSIA

Với công nghệ xử lý hiện đại của Châu Âu, Canada, và được tối đa hóa về chất lượng sản xuất, cùng với sự cộng tác của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Long Kim cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm an toàn sức khỏe, chất lượng cao, giá trị tốt nhất. 

Công ty Long Kim đang, sẽ tiếp tục giữ cam kết, và xây dựng một mối quan hệ tốt nhất tới người tiêu dùng Việt Nam và thế giới.

Công ty Long Kim đang cho ra nhiều dòng sản phẩm đa dạng:

 • Nước ép trái cây đóng chai mang nhãn hiệu OLANI.
 • Trái cây nghiền, mang nhãn hiệu: SITO
  • ​​Trái cây làm nguyên liệu cho sản xuất bánh kẹo.
  • Trái cây làm nguyên liệu cho sản xuất kem.
  • Trái cây đông lạnh cho gia đình, chợ.
  • Trái cây nghiền dành cho pha chế sinh tố.
  • Mứt trái cây ăn sáng.
 
Tags:

Chat Facebook